บทความน่าสนใจ - Taobao2you นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าจากจีน พรีออเดอร์ PreOrder พรีออเดอร์ เรทถูกที่สุด เถาเปา สั่งได้ทุกวันไม่มีขั้นต่ำ ค่าหิ้วถูกสุด ไม่มีค่าเปิดเวบ ไม่กำหนดขั้นต่ำในการสั่ง รับสั่งทุกร้านใน taobao 1688 alibaba รับหิ้วสินค้าจากจีน ปลีก-ส่ง
บทความน่าสนใจ

เตรียมตัวสั่งโปรวันที่ 11.11 ปี 2021 นี้

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาล 11.11 ลดสะบั้นหั่นแหลกใน taobao และ tmall สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อของจากจีนราคาถูกสุดๆ มาดูวิธีเตรียมตัวเพื่อสั่งซื้อให้ทันในวันนั้นกันค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>> อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>วิธีการถอนเงินออกจาก Alipay

วิธีการนี้ เป็นวิธีการที่ทางร้านลองแล้วทำได้ แต่อาจจะทำไม่ได้กับทุกคนนะคะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>เตรียมตัวสั่งโปรวันที่ 11.11 ปี 2020 นี้

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาล 11.11 ลดสะบั้นหั่นแหลกใน taobao และ tmall สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อของจากจีนราคาถูกสุดๆ มาดูวิธีเตรียมตัวเพื่อสั่งซื้อให้ทันในวันนั้นกันค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>เตรียมตัวสั่งโปรวันที่ 11.11 ปี 2019 นี้

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาล 11.11 ลดสะบั้นหั่นแหลกใน taobao และ tmall สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อของจากจีนราคาถูกสุดๆ มาดูวิธีเตรียมตัวเพื่อสั่งซื้อให้ทันในวันนั้นกันค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>แจ้งเปลี่ยนโกดังจีนใหม่

เพื่อเตรียมความพร้อมในการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต จึงขอความร่วมมือลูกค้าทุกท่านช่วยแก้ไขที่อยู่ใหม่ ในเว็ปเถาเปา และ 1688 อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>ประกาศวันหยุดช่วงตรุษจีน

วันหยุดตรุษจีนนี้มาเร็วกว่าปกติ วางแผนสั่งของก่อนปิดตรุษจีน พร้อมวางแฟนหลังตรุษจีนกันค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>ประกาศสินค้าตู้ที่ออกจากจีนหลังวันที่ 24 ธันวา อาจถึงไทยช้ากว่าปกติ

เนื่องจากช่วงปีใหม่ มีการห้ามรถ 10 ล้อ วิ่งในช่วงระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2018 - 3 มกราคม 2019 ทำให้ตู้สินค้าที่ออกจากจีนวันที่ 24 ธันวาคม อาจจะถึงไทยช่วงหลังวันที่ 4 มกราเลยค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>เทศกาล 12.12 ลดราคาอีกแล้ว เตียมตัวสั่งให้พร้อม

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาล 12.12 ลดสะบั้นหั่นแหลกใน taobao และ tmall สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อของจากจีนราคาถูกสุดๆ มาดูวิธีเตรียมตัวเพื่อสั่งซื้อให้ทันในวันนั้นกันค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>วิธีการโอนเงินจาก Alipay ของลูกค้า เข้าบัญชี Alipay ของทาง Taobao2you

สำหรับลูกค้าที่เงินถูกฟรีซใน Alipay แนะนำให้ลองโอนเรื่อยๆนะคะ แต่ที่ผ่านมา เมื่อถึงช่วงวันที่11.11 จะสามารถโอนออกได้ (ทางร้านไม่สามารถการันตีให้ได้ว่าโอนออกได้100% แต่จากประสบการณ์หลายปีที่ผ่านมาคือโอนได้ค่ะ ยังไงปีนี้ลองดูนะคะ ว่าทางจีนเค้าจะเปิดให้โอนได้ไหม) อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>เตรียมตัวสั่งโปรวันที่ 11.11

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาล 11.11 ลดสะบั้นหั่นแหลกใน taobao และ tmall สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อของจากจีนราคาถูกสุดๆ มาดูวิธีเตรียมตัวเพื่อสั่งซื้อให้ทันในวันนั้นกันค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>เริ่มต้นสั่งของจากเถาเปา ผ่านระบบ taobao2you

สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยสั่งมาก่อน ไม่รู้สั่งยังไงมาดูวิธีการได้ที่บทความนี้เลยค่ะ สั่งง่ายมากๆ คลิกๆ สั่งๆ ก็ได้สินค้าตามที่ต้องการแล้วค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>Google Chrome ตัวช่วยสำหรับแปลภาษาในเถาเปา

วันนี้แอดมินมีตัวช่วยดีๆในการช่วยแปลภาษาในการท่องเวปเถาเปามาฝากค่ะ นั่นคือ Google Chrome นั่นเอง!! วิธีใช้ทำยังไงตามไปดูกันเลยค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือร้านค้าใน taobao

ก่อนที่เราจะซื้อสินค้าอะไร ก็ต้องมีการตรวจเชคก่อนว่าร้านนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ระดับนึงว่าสินค้าที่ได้น่าจะตรงกับที่ต้องการ วันนี้ทีมงาน taobao2you จะพามาดูวิธีการเช็คความน่าเชื่อถือของร้านค้าเบื้องต้นกันค่ะ อ่านเพิ่มเติม คลิ๊ก>>